Nhận ngay quà tặng mùa hè cho bé!Xem chi tiết

X

10 Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não Mới Nhất 2023

Khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong con với 10 Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não từ gợi ý của kaikiddy nhé!

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, nền tảng phát triển trí não và xây dựng kỹ năng cho con của những năm sau, thường bắt đầu từ thời điểm vàng trong giai đoạn đầu của con. Vậy “Giai Đoạn Đầu” là ở độ tuổi nào và làm sao để phát triển trí não cho bé một cách hiệu quả nhất?

Não bộ của trẻ phát triển rất nhanh trong giai đoạn từ 0-3 tuổi, nếu người lớn cần thời gian để ghi nhớ một hình ảnh, thì các bé chỉ cần MỘT GIÂY. Các bé ở độ tuổi này, nếu được kết nối nhiều với gia đình, được khám phá thế giới quan và được khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong não bộ, sẽ tạo được tiền đề cho bé trong việc định hình tính cách và năng lực.

Vậy làm thế nào để phát triển trí não cho bé một cách hiệu quả nhất? Hãy khơi dậy sự nhận thức cho bé ngay từ khi còn nhỏ với các đầu sách giáo dục sớm để PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO BÉ TỪ 0-3 TUỔI.

10 BỘ SÁCH CHO BÉ TỪ 0-3 TUỔI PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não

Dành tặng độc giả nhí danh mục các đầu sách được yêu thích nhất trong giai đoạn vàng của bé. Top 10 Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não của kaikiddy được chia thành 3 đầu mục: (a) Bộ Sách Phát Triển Nhận Thức và Tư Duy; (b) Bộ Sách Phát Triển Kỹ Năng và Giao Tiếp Ứng Xử; (c) Bộ Sách Toán Học Đầu Đời Cho Bé.

I. BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC, TƯ DUY

1. My First Picture Book, Song Ngữ Anh-Việt

Làm thế nào để bé có thể nhớ và phân biệt được tên, hình ảnh, màu sắc và đặc điểm của từng con vật, đồ vật, chữ và số? Bộ sách My First Picture Book, là 1 trong những Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não trong giai đoạn đầu, giúp con nhận biết mọi thứ xung quanh con một cách logic và thú vị hơn. Với 10 cuốn sách nhỏ tương ứng với 10 chủ đề khác nhau cho bé khám phá. Ngoài ra, sách được xuất bản với 2 ngôn ngữ Việt-Anh, cho bé có cơ hội được tiếp xúc với ngoại ngữ mới một cách tốt nhất.

Bộ Sách Phát Triển Nhận Thức Cho Bé – My First Picture Book, Bản Song Ngữ, Phù Hợp Cho Bé 0-6 Tuổi

2. Hộp Thẻ Thế Giới Xung Quanh, Phương Pháp Glenn Doman, Song Ngữ Anh-Việt

Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm, nhấn mạnh vào tình cảm gia đình, khẳng định giáo dục gia đình là nền tảng tuyệt với nhất để trẻ phát triển. Phương pháp Glenn Doman đước áp dụng tại nhà, và chính ba mẹ là người thầy và là người dạy trẻ. Phương pháp này kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lý tư duy logic cực kỳ thông minh của não phải bằng các học liệu trực quan giúp trẻ tư duy 1 cách logic ngay từ ban đầu.

Hộp Thẻ Thế Giới Xung Quanh Theo Phương Pháp Giáo Dục Glenn Doman, dạy bé biết đọc sớm với 14 chủ đề từ Động vật nuôi trong nhà, động vật dưới nước, rau củ quả, các phương tiện giao thông, đồ vật, cờ các nước và màu sắc, hình khối, giúp bé được hiểu, biết và học hỏi về thế giới xung quanh.

Với hình ảnh minh họa đẹp mắt, màu sắc rõ nét, nội dung được biên soạn song ngữ Anh-Việt, con sẽ được bổ sung vốn từ vựng một cách hoàn thiện nhất, được đề xuất trong top 10 Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não.

Hộp Thẻ Thế Giới Xung Quanh Theo Phương Pháp Glenn Doman, Dạy Bé Biết Đọc Sớm, Bản Song Ngữ

3. Bộ Sách Bóc Dán Phát Triển Tư Duy, Phương Pháp Montessori

Montessori là phương pháp giáo dục sớm, định hướng phát triển tư duy, sự tò mò và khám phá thế giới quan của trẻ. Montessori đã tồn tại hơn 100 năm, điểm thú vị của phương pháp này là được thiết kế dựa trên khả năng và sở thích riêng của từng trẻ.

Với Bộ Sách Phát Triển Tư Duy Bóc Dán giúp bé tăng khả năng tư duy logic và phát triển não bộ. Bộ sách đem lại lợi ích vô cùng tuyệt vời trong sự phát triển 5 năm đầu đời của bé, giúp con học và ghi nhớ nhanh thông qua hình ảnh, tăng vốn từ cho bé chậm nói, nâng cao khả năng ghi nhớ và nhận thức.

Ngoài ra, bộ sách có thể tái sử dụng được nhiều lần, cho con vừa chơi vừa học, mà ba mẹ cũng vô cùng tiết kiệm chi phí.

Bộ Sách Phát Triển Tư Duy Bóc Dán Montessori, Phù Hợp Cho Bé 2-5 Tuổi

4. Bộ Tranh 3m Phù Hợp Cho Bé Hiếu Động và 24 Bút Màu Hữu Cơ An Toàn Cho Bé

Bắt đầu lên 2 tuổi, bé trở nên hiếu động và tò mò hơn, đây cũng là giai đoạn bé cứ vơ được bút, viết nào là vẽ nguệch ngoạc lên tường, bàn hoặc lên sàn nhà. Vì tới thời điểm này, trí tưởng tượng của bé phát triển rất mạnh, nên dù có bị ba mẹ la, cũng không ngăn được sự tinh nghịch này mỗi ngày.

Để nhà cửa luôn sạch sẽ, mà bé vẫn thoải mái tự do sáng tạo nghệ thuật, bộ tranh 3m trong Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não sẽ giải quyết được vấn đề nan giải này. Tranh 3m có keo chuyên dụng ở mặt sau, có thể dán nhiều lần lên mặt phẳng (tường, bàn, sàn nhà) mà không để lại vết dính bẩn, ngoài ra có răng cưa, dễ xé rời thành từng trang nhỏ.

Đi kèm với tranh 3m là bộ 24 bút màu hữu cơ, sản phẩm với sắc màu tươi sáng, không bám màu trên tay hay quần áo của bé, cho bé những trải nghiệm tuyệt vời mà vô cùng an toàn.

Tranh Tô Màu 3m, Bộ Tranh Graffiti, Phù Hợp Cho Bé Từ 2 Tuổi Hiếu Động Hay Tô Vẽ Lên Tường, Lên Bàn Ghế

5. Tập Viết Thông Minh 64 Trang Xóa Được, Có Thể Tái Sử Dụng

Ở giai đoạn tập cầm bút, tay bé còn yếu để có thể vẽ được những nét liền. Với bộ tập viết thông minh 64 trang sẽ giúp bé đang tập cầm bút làm quen với các nét đơn giản, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

Đặc biệt, với chất liệu giấy cứng phủ bóng, tập viết chống thấm nước và dễ dàng lau xóa khi bé viết sai hoặc cần luyện nét hàng ngày. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong Đầu Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não đấy ba mẹ ơi!

Tập Viết 64 Trang Thông Minh Sử Dụng Được Nhiều Lần, Phù Hợp Cho Bé 2-5 Tuổi

Ngoài ra, ở kaikiddy, chúng mình còn có thêm bộ tập viết luyện não trái và não phải cho bé, ba mẹ có thể tham khảo thêm Tập Viết Thông Minh 32 Trang nhé!

II. BỘ SÁCH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ GIAO TIẾP ỨNG XỬ

6. Bộ Truyện Tranh Ehon Cùng Con Khôn Lớn, Song Ngữ Anh-Việt

Ngoài việc phát triển về tri thức cho bé, việc chia sẻ với con những mẩu chuyện ngắn về cuộc sống xung quanh con sẽ cho con một góc nhìn trực quan, biết quan sát sự vật, sự việc và có kỹ năng sống tốt. Với những câu chuyện tranh xoay quanh cuộc sống gia đình, bạn bè, trường lớp của các bạn nhỏ, nội dung đơn giản, đồng thời ẩn chứa những lời động viên, an ủi ấm áp nhất của ba mẹ dành cho bé khi bé cảm thấy buồn vì thua cuộc, thất bại; hoặc những lời khuyên bảo, dạy dỗ bé nói lời cảm ơn, xin lỗi, chia sẻ với bạn bè.

Bộ 10 truyện tranh Ehon cùng con khôn lớn với ngôn ngữ trong sáng, dễ hiểu, đặc biệt bộ truyện được thiết kế 2 ngôn ngữ, cho bé học ngoại ngữ tốt hơn. Đây là bộ sách đáng có trong tủ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não.

Bộ 10 Truyện Tranh Ehon Cùng Con Khôn Lớn, Bản Song Ngữ, Phù Hợp Cho Bé Từ 2 Tuổi

7. Bộ Truyện Tranh Kỹ Năng, Giao Tiếp Ứng Xử Cho Bé, Song Ngữ Anh-Việt

Làm sao để con biết nói CÁM ƠN khi ai đó giúp đỡ con, nói XIN LỖI khi vô tình làm buồn lòng người khác hoặc biết AN ỦI khi thấy những khó khăn của người đối diện.

Cuộc sống quanh con mỗi ngày đều là những tình huống bất ngờ, ba mẹ ắt hẳn sẽ luôn cần hướng dẫn trước để con luôn sẵn sàng đối mặt và giải quyết những vấn đề mà con gặp phải một cách hợp lý nhất. Vậy nên, bộ 10 truyện tranh Giao Tiếp Ứng Xử Cho Bé với các câu chuyện nhỏ cùng tranh vẽ minh họa ngộ nghĩnh và đáng yêu, sẽ khiến bé thích thú và học được nhiều bài học hay.

Đặc biệt bộ truyện được thiết kế 2 ngôn ngữ, cho bé tiếp cận với ngoại ngữ tốt hơn và nên có trong tủ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não.

Bộ 10 Truyện Tranh Kỹ Năng Sống, Giao Tiếp Ứng Xử Cho Bé, Bản Song Ngữ, Phù Hợp Cho Bé Từ 2 Tuổi

8. Bộ Truyện Giúp Bé Phát Triển IQ và EQ, Truyện Kể Trước Giờ Đi Ngủ

Ở giai đoạn vàng, bé con thường sẽ vòi vĩnh chơi đùa 1 chút hoặc muốn ba mẹ kể 1 câu truyện nào đó trước khi vào giấc ngủ. Việc kể truyện trước khi con ngủ, vừa giúp gắn bó tình cảm gia đình, vừa nạp thêm 1 lượng kiến thức cho con, giúp con phát triển tốt hơn về tư duy cũng như khả năng giao tiếp với ba mẹ.

Thuộc top 10 Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não, Truyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ với 43 câu chuyện khác nhau, đi kèm với phần hỏi đáp và lời khuyên ở cuối mỗi mẩu truyện, giúp bé nhớ rất lâu, đồng thời bổ trợ phát triển IQ và EQ trong suốt hành trình trưởng thành của bé.

Truyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ, Giúp Bé Phát Triển IQ và EQ, Phù Hợp Cho Bé Từ 2 Tuổi

III. BỘ SÁCH TOÁN HỌC ĐẦU ĐỜI CHO BÉ

9. Bộ Ehon Toán Học Đời Đầu Cho Bé, Song Ngữ Anh-Việt

“Hai cây bút này, cây nào dài hơn vậy con?”, “Lấy giúp mẹ cây thước ở bên phải nhé!” những sự so sánh hàng ngày như to nhỏ, dài ngắn, cao thấp, trái phải, trước sau, trên dưới, ít nhiều, … đều là những khái niệm toán học cơ bản đầu tiên cho bất kỳ em bé nào.

Việc học toán sớm giúp trẻ phát triển trí não, đồng thời phát triển khả năng suy luận, tư duy logic, tự giải quyết vấn đề và tiếp cận thế giới xung quanh một cách nhanh chóng, nhạy bén hơn. Vậy nên, Bộ sách Ehon Toán Học Đời Đầu luôn được nằm trong danh sách Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não.

Bộ Ehon Toán Học Đời Đầu Cho Bé, Bản Song Ngữ, Phù Hợp Cho Bé 0-3 Tuổi

10. Bộ Sách Toán Học Bóc Dán, Phương Pháp Montessori, Có Thể Tái Sử Dụng

Cho con gần gũi hơn với toán học với bộ sách thiết kế độc đáo gồm 16 chủ đề chọn lọc tính sư phạm cao, giúp các bé làm quen với con số, các phép tính toán đa dạng: các phép toán cộng trừ, các số liên tiếp…

Bộ sách với phương châm vừa học vừa chơi, con chỉ cần dán sticker vào đúng vị trí tương ứng trong sách là hoàn thành. Với cách chơi này, ngoài việc giúp bé tăng khả năng tư duy logic, phát triển não bộ, còn giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí khi con có thể sử dụng lại được nhiều lần.

Sách Toán Bóc Dán Montessori Sử Dụng Được Nhiều Lần, Phù Hợp Cho Bé 3-6 Tuổi

Với các Đầu Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não được đề xuất ở trên, hy vọng sẽ giúp ba mẹ tìm được sản phẩm phù hợp cho con và giúp con sớm khơi dây được khả năng tiềm ẩn để luôn thông minh và khỏe mạnh.

Ba mẹ cần hỗ trợ liên hệ ngay với kakiddy nhé!

Facebook: https://m.me//kaikiddyvn

Website: https://kaikiddy.com/

Zalo: 0793858363

👉 Xem thêm Phương Pháp Giáo Dục Glenn Doman.

👉 Xem thêm Phương Pháp Giáo Dục Montessori.


Tham khảo: uschamberfoundation, Phương pháp Glenn Doman

One thought on “10 Bộ Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi Phát Triển Trí Não Mới Nhất 2023

  1. Hạnh says:

    Mình có mua sách bộ bóc dán tư duy với tập viết thông minh của shop. Sản phẩm đúng mô tả nha! shop còn tặng kèm bộ dán bằng xốp nữa, bé nhà mình từ khi có sách, cứ hay rủ mẹ chơi cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Ba mẹ tìm gì cho con nhắn ngay kaikiddy nhé :)