Chính sách thanh toán

Kaikiddy cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Kaikiddy, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn MỘT triệu đồng (1.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên một triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
Không hỗ trợ phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) đối với đơn hàng có sản phẩm bắt buộc lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Quý khách thanh toán vào các tài khoản sau:

CHỦ TÀI KHOẢN: HỒ KHÁNH DIỆN
SỐ TÀI KHOẢN: 0071001285917
NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)
CHI NHÁNH: HỒ CHÍ MINH (PGD TÔN ĐỨC THẮNG)

Hoặc,:

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ BÍCH VÂN
SỐ TÀI KHOẢN: 19036043830010
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)
CHI NHÁNH: HỒ CHÍ MINH

* Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại mua hàng + tên sản phẩm

Lưu ý: Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến thanh toán vui lòng liên hệ hotline: 0793.858.363 đễ được hỗ trợ giải đáp.