Nhận ngay quà tặng mùa hè cho bé!Xem chi tiết

X

[Đọc sách cùng con] My First Picture Book, Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi

My First Picture Book Thư Viện Ảnh Đầu Tiên là bộ sách cho bé từ 0-3 tuổi.sách cho bé từ 0-3 tuổi, my first picture book

Khi nào thì ba mẹ nên bắt đầu đọc sách cho bé?

Theo một nghiên cứu dự án về não bộ của Richard, nhà nghiên cứu tại Đại Học Harvard, ông đã phát hiện ra rằng giai đoạn 0-3 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất trong sự phát triển của não bộ tới 80-85%. Vì hoạt động não bộ của trẻ gấp đôi người lớn trong giai đoạn này, tiềm năng hình thành trí tuệ, nhân cách và cảm xúc của trẻ đạt 80%, vậy nên việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ là điều rất cần.

Một trong những hoạt động giáo dục giúp bé phát triển não bộ là Đọc Sách cùng con. Việc đọc sách sẽ giúp bé ghi nhớ thông tin, nhận biết hình ảnh xung quanh, và tiếp nhận ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất. 

Giai đoạn con từ 0-3 tuổi, bé hoàn toàn chưa biết chữ, vậy nên những cuốn sách có nhiều hình ảnh (hơn chữ) sẽ là ưu tiên lựa chọn cho bé.

Một trong những cuốn sách nên có trong tủ sách đời đầu của con là My First Picture Book – Thư Viện Ảnh Đầu Tiên, sách cho bé từ 0-3 tuổi.

Sách Cho Bé Từ 0-3 Tuổi - My First Picture Book
Bộ sách My First Picture Book

Điểm nổi bật của My First Picture Book – bộ sách cho bé từ 0-3 tuổi

– Sách với chất liệu giấy cứng, có cán màng chống thấm nước, nên nếu lỡ có dính chất bẩn, ba mẹ có thể dễ dàng lau bằng khăn. 

– Với kích thước nhỏ gọn, sách vừa tay cầm của bé.

– Sách trình bày hình ảnh sắc nét, to và nhiều màu sắc tạo nên sự hứng thú cho bé.

– Bộ sách cho bé từ 0-3 tuổi gồm 10 cuốn sách với chủ đề gần gũi trong đời sống, giúp bé hình dung và nhận biết thế giới xung quanh. 

  • Chim và Côn Trùng
  • Động Vật Nuôi
  • Động Vật Sống Dưới Nước
  • Động Vật Hoang Dã
  • Rau, Củ, Quả và Hoa
  • Trái Cây
  • Chữ Cái và Số Đếm
  • Màu Sắc và Hình Khối
  • Phương Tiện Giao Thông
  • Đồ Vật

– Ngoài ra, bé còn có thể phát triển ngôn ngữ, với bản song ngữ Anh-Việt được trình bày trong sách. Mỗi cuốn sách đều kèm mã QR ở cuối bìa, hỗ trợ giọng đọc Tiếng Anh chuẩn bản địa

– Bộ sách có hộp đựng, sau khi bé học xong, có thể cất gọn gàng vào trong hộp dễ dàng.

– Khi đọc sách cho con, ba mẹ đặt bé vào lòng, để sách cách mặt bé từ 20-30cm để bé có thể vừa nhìn thấy hình ảnh, vừa nghe theo giọng đọc của ba mẹ. Ba mẹ hãy luôn đọc to, chậm và rõ cho con nghe kịp nhé!

 

Xem thêm sách My First Picture Book

Đây là một cuốn sách cần có trong tủ sách cho bé từ 0-3 tuổi. Ngoài việc giúp con tăng nhận biết thế giới quan với các hình ảnh có trong sách, tăng sự tiếp nhận ngôn từ, phát triển trí não, mà còn giúp bé gắn kết, tương tác và thể hiện tình cảm với ba mẹ tốt hơn.

Ba mẹ cần hỗ trợ các đầu sách phù hợp cho bé, liên hệ ngay với kakiddy nhé!

Facebook: https://m.me//kaikiddyvn

Website: https://kaikiddy.com/

Zalo: 0793858363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Ba mẹ tìm gì cho con nhắn ngay kaikiddy nhé :)