Nhận ngay quà tặng mùa hè cho bé!Xem chi tiết

X

Tổng Hợp Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 Mới Nhất 2023

Ba mẹ đang tìm Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1? Tham khảo ngay danh sách các bộ sách không thể thiếu trong tủ sách cho bé để chuẩn bị hành trang vào lớp 1 tốt nhất.

Tham Khảo Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 Cùng kaikiddy nhé

Danh Sách Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1

1. Tập Đánh Vần Tiếng Việt, Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ

– Sách giúp các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc tìm cách dạy các bé học thuộc bảng chữ cái và tập đánh vần Tiếng Việt thông thạo.
– Sách gồm 2 phần: tập đánh vần và luyện đọc, giúp bé luyện chữ và ghép vần tốt hơn. Ngoài ra, sách còn được tích hợp với chương trình dạy học online với video hướng dẫn kèm sách nên đây là Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 đáng được đầu tư nhất.
– Sách được biên soạn với cách học đơn giản và hiệu quả nhất dành cho các bé từ 4-6 tuổi.

Tập Đánh Vần Tiếng Việt, Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ, Phù Hợp Cho Bé 4-6 Tuổi

2. Vở Luyện Viết Chữ Số và Nét Cho Bé, Sử Dụng Được Nhiều Lần

– Với chất liệu được làm bằng bìa cứng, cùng các nét được dập chìm sẵn trong tập, giúp bé tập viết bằng cách đồ theo nét dễ dàng hơn.
– Đặc biệt, bút sử dụng mực chuyên dụng sẽ bay màu sau 15 phút viết, nên bé có thể luyện tập hàng ngày và tiết kiệm được chi phí cho ba mẹ.
– Bộ sản phẩm gồm 3 cuốn luyện nét cơ bản, luyện chữ, luyện số và được tặng kèm bút, ngòi viết và đệm tập viết cho bé.

Vở Luyện Viết Chữ Số và Nét Cho Bé – Sử Dụng Được Nhiều Lần, Phù Hợp Cho Bé 3-6 Tuổi

3. Bé Chinh Phục Toán Học

– Toán học thực sự hữu ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, việc khuyến khích trẻ học toán từ sớm sẽ kích thích phát triển tư duy logic, suy luận, phân tích. Từ đó trẻ sẽ có được cách giải quyết vấn đề thông minh, mau lẹ hơn.
– Bé Chinh Phục Toán học là cuốn sách rất cần thiết trong Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1. Cuốn sách là tập hợp những bài toán bổ ích dành cho lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học.
– Với cuốn sách này, bé sẽ được tiếp cận với nhiều dạng bài toán giúp kích thích khả năng tưởng tượng, tư duy logic, rèn phản xạ nhanh nhạy,… là cơ sở để trẻ có thể dễ dàng học toán tư duy ở các bậc học sau này.
– Thiết kế sách đề cao sự tương tác, hình ảnh trực quan và các bài tập sinh động. Nhờ đó, giúp bé sáng tạo thực sự, kích thích khả năng tư duy toán học của con trẻ một cách tự nhiên và thoải mái.
– Phương pháp tiếp cận toán học trong cuốn sách này vô cùng đơn giản và phù hợp với độ tuổi của bé nên không gây căng thẳng. Bước đầu làm quen và tạo dựng được niềm vui trong toán học này sẽ giúp bé hào hứng hơn và dần yêu thích môn toán.

Bé Chinh Phục Toán Học, Phù Hợp Cho Bé 4-6 Tuổi

4. Toán Tư Duy, Giúp Bé Nhận Thức Sớm Về Toán Học

– Với Toán Tư Duy, bé sẽ tăng khả năng nhận thức với toán học qua các con số, tính toán và nhận dạng hình học.
– Sách được thiết kế đề cao sự tương tác, hình ảnh trực quan và các bài tập sinh động, kích thích khả năng tư duy toán học của bé.
– Sách được biên soạn với cách học đơn giản và hiệu quả nhất dành cho các bé từ 4-6 tuổi.

Toán Tư Duy, Giúp Bé Nhận Thức Sớm Về Toán Học, Phù Hợp Cho Bé 4-6 Tuổi

5. Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh, Tặng Kèm File Đọc Tiếng Anh Giọng Chuẩn

– Học tiếng Anh qua hình ảnh giúp bé có một lộ trình học bài bản, một cách khoa học để ghi nhớ tốt hơn, học đâu nhớ đó, tránh việc học tràn lan và kém hiệu quả.
– Khi bé học từ vựng kèm hình ảnh trên sách, não của bé sẽ kết nối với hình ảnh thực tế đã được lập trình sẵn, giúp bé liên tưởng và ghi nhớ về từ vựng vừa được học, đồng thời biết cách gọi tên các sự vật, con vật, …, điều này sẽ tạo cảm hứng cho bé thấy cảm thấy thích thú, vì đã khám phá ra những điều mới lạ, thú vị và giúp bé ghi nhớ bài học một cách dễ dàng hơn.
– Với sách Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh – bộ sách được yêu thích trong Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1, bé được kích thích trí tưởng tượng, kích thích sự vận động của bán cầu não phải và trái, tạo sự liên kết song ngữ Anh-Việt và Việt-Anh tốt hơn.
– Tặng kèm file đọc từ vựng Tiếng Anh với QR code có sẵn trong sách.

Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh, Tặng Kèm File Đọc Tiếng Anh Giọng Chuẩn, Phù Hợp Cho Bé Từ 2 Tuổi

6. Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Anh Theo Sơ Đồ Tư Duy Mind Map, Tặng Kèm File Đọc Tiếng Anh Giọng Chuẩn

– Bản đồ tư duy (Mindmap) là phương pháp được đưa ra như là một phương tiện mạnh để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não. Đây là cách để ghi nhớ chi tiết, để tổng hợp, hay để phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược đồ phân nhánh.
– Sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Anh Theo Sơ Đồ Tuy Duy Mind Map với hơn 30 chủ đề thường gặp trong cuộc sống và hơn 2.000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng, được trình bày theo dạng sơ đồ tư duy, cùng hình ảnh minh họa trực quan rất logic, rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu.
– Cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp bé nắm vững hệ thống từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, giúp bé ghi nhớ tốt hơn, nhanh hơn và lâu hơn.
– Ngoài ra, sách còn tặng kèm file đọc từ vựng Tiếng Anh với QR code, rất nên có trong danh sách Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1.

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Anh Theo Sơ Đồ Tư Duy Mind Map, Tặng Kèm File Đọc Tiếng Anh Giọng Chuẩn, Phù Hợp Cho Bé 2-10 Tuổi

Với các gợi ý về Bộ Sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1, kaikiddy hy vọng sẽ giúp ba mẹ tìm được sản phẩm phù hợp cho bé để sẵn sàng cho giai đoạn mới của con thật thành công.

Ba mẹ cần hỗ trợ các đầu sách phù hợp cho bé, liên hệ ngay với kakiddy nhé!

Facebook: https://m.me//kaikiddyvn

Website: https://kaikiddy.com/

Zalo: 0793858363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Ba mẹ tìm gì cho con nhắn ngay kaikiddy nhé :)